HomeCalendarRegisterLog in
สมาชิกตัวสีดำ ต้องโพสต์ก่อนจึงจะกลายเป็นตัวสีฟ้าและสามารถเห็นห้องต่างๆ ได้ค่ะ
Black username will change to Blue once you post your 1st comment. Post to see all forums

Share | 
 

 [News] 110918 นิชคุณ (Nichkhun) เผย 'ตลอด 456 วันที่ผ่านมา ผมมีความสุขมาก' ใน 'We Got Married'

Go down 
AuthorMessage
KBNye
Thrill Love
Thrill Love
KBNye

Posts : 1291
Join date : 2010-12-07
Age : 29

PostSubject: [News] 110918 นิชคุณ (Nichkhun) เผย 'ตลอด 456 วันที่ผ่านมา ผมมีความสุขมาก' ใน 'We Got Married'   Sun Sep 18, 2011 1:49 pmนิชคุณ (Nichkhun) แห่ง 2PM และ วิคตอเรีย (Victoria) แห่ง f(x) แสดงความรักเป็นครั้งสุดท้าย

เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา ในรายการ MBC 'We Got Married' เป็นเทปสุดท้ายของคู่รัก คุณตอเรีย (นิชคุณ-วิคตอเรีย) หลั่งจากแต่งงานในรายการยาวนานกว่า 456 วัน

ทั้งคู่ได้ตัดสินใจถอนตัวออกจากรายการหลังจากร่วมเล่นกันมายาวนานกว่า 1 ปี 3 เดือน พวกเขาต่างเผยให้เห็นถึงความรู้สึกเสียดาย ในขณะเดียวกันทั้งสองก็ยังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษร่วมกัน โดยเฉพาะกับการกอดในแบบอบอุ่นก็นับเป็นการแสดงออกด้านความรักที่ทุกคนจับตามอง

เพื่อทำให้วันสุดท้ายกับวิคตอเรียมีความหมายมากที่สุดเขาได้เลือกวันแต่งงานครบ 456 วันในการจัดเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้พร้อมกับเตรียมจดหมายวีดีโอมาเพื่อเธอด้วย นิชคุณ เผยผ่านจดหมายวีดีโอกล่าว "ผมไม่อยากเชื่อเลยแต่นี่คงเป็นวีดีโอสุุดท้ายแล้วนะครับ ตลอด 456 วันที่ผมอยู่กับวิคตอเรีย ผมมีความสุขมาก ผมรู้สึกดีที่เราสนิทกันมากขึ้น บางทีเราอาจจะทะเลาะกัน ผมโดนตีบ้างอะไรบ้าง แต่ทั้งหมดนั้นมันก็กลายเป็นความทรงจำที่ดีสำหรับผม ในอนาคตแม้ว่าเราจะไม่ได้เจอกันบ่อยๆ แต่อย่าลืมคิดถึงผมบ้าง ไม่สิ คิดถึงผมบ่อยๆก็ได้นะครับ มันไม่ผิดกฏหมาย ช่วงเวลาที่ผ่านมาผมมีความสุขมากครับ"

ด้านวิคตอเรียที่ดูวีดีโอจบเปิดเผยว่า "เหมือนตื่นจากความฝันเลยค่ะ" เสริม "รู้สึกแปลกๆ เหมือนหัวใจมันถูกแทง" เธอกล่าวพร้อมน้ำตา พร้อมเผย "คุณนิชคุณคะ คราวนี้คุณร้องได้แล้ว~" หลังจากเธอพูดจบนิชคุณก็น้ำตาคลอ

หลังจากนั้นนิชคุณกล่าว "พวกเราอย่าร้องไห้กันเลยครับเรามาจากกันด้วยรอยยิ้มดีกว่า" ถึงแม้จะกล่าวเช่นนั้นแต่ในระหว่างสัมภาษณ์วิคตอเรียก็ยังคงร้องไห้เช่นเดิม

ในช่วงการสัมภาษณ์ นิชคุณ เผย "บางครั้งผมก็สับสนครับ ไม่รู้ว่านี่มันเรื่องสมมติหรือเรื่องจริง บางครั้งผมรู้สึกว่าอยากให้มันเป็นจริงเหมือนกันครับ" เสริม "จะเป็นอะไรที่ผมไม่มีทางลืม เป็นความทรงจำที่มากมายจริงๆ หลังจากนี้ถ้าวิคตอเรียจะคิดว่า 'ฉันอยากจะแต่งงานกับคนที่เหมือนกับนิชคุณ' ก็คงจะดีครับ" เขากล่าว

อนึ่ง นิชคุณ และวิคตอเรีย เจอกันครั้งแรกที่ตึก 63 พร้อมเริ่มชีวิตคู่รักร่วมกันใน MBC 'We Got Married' ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี 3 เดือน

ที่มา PINGBOOK

_____________________

บ๊ายบายจ้ะ คุณตอเรีย

- - - - - - - - - - - - - - - -

STAY LOYAL TO THE ROYAL
Back to top Go down
http://funxtion.forumth.com
JaNiiE
NU BIE
NU BIE


Posts : 4
Join date : 2011-10-01

PostSubject: Re: [News] 110918 นิชคุณ (Nichkhun) เผย 'ตลอด 456 วันที่ผ่านมา ผมมีความสุขมาก' ใน 'We Got Married'   Sat Oct 01, 2011 8:29 pm

โอ่ยยย ซึ้งอ่ะ เศร้าด้วย ไม่น่าจบเลย ฮืออออออ TT
Back to top Go down
 
[News] 110918 นิชคุณ (Nichkhun) เผย 'ตลอด 456 วันที่ผ่านมา ผมมีความสุขมาก' ใน 'We Got Married'
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» My Interesting Story About Rhem 4 + Future News
» Kenora!!! Yesh! *Good News And Bad News*
» Marvel Legends 2012!
» Jonathon Boakes and The Last Crown
» News For Alpha Polaris

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
 :: Headlines-
Jump to: