Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue. 
HomeRegisterLog in
สมาชิกตัวสีดำ ต้องโพสต์ก่อนจึงจะกลายเป็นตัวสีฟ้าและสามารถเห็นห้องต่างๆ ได้ค่ะ
Black username will change to Blue once you post your 1st comment. Post to see all forums

 

 [News] 110623 คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) เผย 'ก่อนจะใส่เสื้อผ้าของพี่สาว เจสสิก้า ต้องได้รับอนุญาตก่อน'

Go down 
AuthorMessage
KBNye
Thrill Love
Thrill Love
KBNye

Posts : 1291
Join date : 2010-12-07
Age : 30

[News] 110623 คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) เผย 'ก่อนจะใส่เสื้อผ้าของพี่สาว เจสสิก้า ต้องได้รับอนุญาตก่อน' Empty
PostSubject: [News] 110623 คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) เผย 'ก่อนจะใส่เสื้อผ้าของพี่สาว เจสสิก้า ต้องได้รับอนุญาตก่อน'   [News] 110623 คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) เผย 'ก่อนจะใส่เสื้อผ้าของพี่สาว เจสสิก้า ต้องได้รับอนุญาตก่อน' EmptyFri Jun 24, 2011 10:30 am

[News] 110623 คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) เผย 'ก่อนจะใส่เสื้อผ้าของพี่สาว เจสสิก้า ต้องได้รับอนุญาตก่อน' 2011062313088034622vp2

คริ สตัล (Krystal) แห่ง f(x) ที่ได้ไปสร้างกระแสฮันรยูถึงยุโรปได้มาเปิดเผยถึงกฏเกี่ยวกับแฟชั่นที่เข้ม งวดของ เจสสิก้า (Jessica) พี่สาวแท้ๆของเธอ

24 มิถุนายน ในช่อง FashionN 'Actress House' เกิร์ลกรุ๊ป f(x) ได้มาปรากฏตัวในรายการพร้อมเผยสัมผัสทางด้านแฟชั่นที่ถูกซ่อนเอาไว้ตลอดช่วง ระยเวลาที่ผ่านมา

f(x) เกิร์ลกรุ๊ปที่ได้อวดภาพลักษณ์ด้านแฟชั่นในชีวิตประจำวันหลากสไตล์ราวกับโฟ โต้บุ๊คตอนเมื่อพวกเธออยู่ที่กรุงปารีส ในวันนี้เธอได้ร่วมกับ MC รายการ 'Actress House' ออกช้อปปิ้งกันที่หน้ามหาวิทยาลัยอีฮวา ด้านคริสตัลน้องสาวของเจสสิก้าแห่งโซนยอชิแดเปิดเผยว่า "ถ้าฉันแอบเอาเสื้อของพี่มาใส่รับรองเป็นเรื่องแน่ค่ะ ถ้าอยากจะใส่ชุดของพี่ต้องได้รับอนุญาตก่อน" เธอกล่าวพร้อมเผยกฏด้านแฟชั่นที่เข้มงวดของพี่สาวเธอ

กล่าวต่อ "เพราะพี่ฉันก็เป็นคนบันเทิงเหมือนกันและนี่เองทำให้พวกเราจะไม่ใส่เสื้อผ้า ชุดเดียวกันค่ะ" เธอกล่าวพร้อมเผยมาดน้องพี่น้องแฟชั่นนิสต้า

แม้ว่าในวันนี้จะเป็นการถ่ายรายการนอกสตูดิโอซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนรวมถึง ทีมการ์ดแต่พวกเธอก็ทุ่มเทให้แต่การช้อปปิ้งเท่านั้น ซอลลี่ สาวที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งเปิดเผยว่าปกติแล้วเธอก็มักจะออกมาช้อปในแบบชิวๆ ไม่สนใจสายตาคนรอบข้าง ด้านวิคตอเรียก็เปิดเผยว่าก่อนที่เธอจะเดินทางไปกรุงปารีสเธอก็ได้ออกไปช้อป ปิ้งที่มยองดงเพียงคนเดียวโดยไร้ซึ่งผู้จัดการ นับเป็นเรื่องราวในแบบแปลกๆที่พวกเธอจะได้มาเผยกันในวันนี้

ในระหว่างการช้อปปิ้งทางด้านเอมเบอร์และคริสตัลได้บอกว่าจะมาค้นหาสไตล์ คอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันของทั้งคู่จนทุกคนต้องจับตามอง ทางด้านเอมเบอร์ที่มาพร้อมเสน่ห์ในแบบหนุ่มหล่อเปิดเผยว่า "เมื่อก่อนฉันก็ผูกริบบิ้นแล้วก็ใส่กระโปรงเหมือนกันค่ะ แม้ว่าตอนนี้จะเป็นคอนเซ็ปต์แบบหนุ่มหล่อ แต่ว่าในวันข้างหน้าฉันอาจจะใส่กระโปรงก็ได้ค่ะ" ในขณะที่คริสตัลกล่าว "ฉันเองก็อยากจะตัดผมสั้นแล้วลองสวดมาดแบบหนุ่มหล่อเหมือนเอมเบอร์ดูบ้าง ค่ะ" เธอกล่าวด้วยความหวัง

อนึ่ง ในรายการวันนี้เอมเบอร์ยังได้มาเผยความสามารถในด้านงานศิลปะที่ยังไม่เคย เปิดเผยที่ไหนมาก่อน โดยในกระเป๋าของเอมเบอร์ที่ติดตัวไปตามที่ต่างๆน้นข้างในจะมีสมุดวาดภาพอยู่ และเธอก็ได้ใช้เวลาว่างในการสเก็ตภาพไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆรวมถึง งานเชิงนามธรรม เรียกได้ว่าเป็นความสามารถในด้านศิลปะที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก

ออกอากาศ 24 มิถุนายน เวลา 23.00 น.

[News] 110623 คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) เผย 'ก่อนจะใส่เสื้อผ้าของพี่สาว เจสสิก้า ต้องได้รับอนุญาตก่อน' 201106231308803462vrvf

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

______________

น่าดูมากกกกกกกกกก

- - - - - - - - - - - - - - - -
[News] 110623 คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) เผย 'ก่อนจะใส่เสื้อผ้าของพี่สาว เจสสิก้า ต้องได้รับอนุญาตก่อน' 254horz
STAY LOYAL TO THE ROYAL
Back to top Go down
https://funxtion.forumth.com
 
[News] 110623 คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) เผย 'ก่อนจะใส่เสื้อผ้าของพี่สาว เจสสิก้า ต้องได้รับอนุญาตก่อน'
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» My Interesting Story About Rhem 4 + Future News
» Kenora!!! Yesh! *Good News And Bad News*
» Marvel Legends 2012!
» Jonathon Boakes and The Last Crown
» News For Alpha Polaris

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
 :: Headlines-
Jump to: